Mẹo tải tài liệu VIP trên các trang tailieu.vn, doc.edu.vn, luanvan.net.vn

Posted on March 9th, 2017

Bạn hay tải tài liệu, đồ án, luận văn... nhưng thường gặp phải các tài liệu bắt mua mới tải được. "Đây là tài liệu VIP, để tải tài liệu này ..." Cũng có các group hay giúp đỡ các bạn tải các loại tài liệu này nhưng chờ dài cổ á :3. Sau đây là Mẹo tải tài liệu VIP trên các trang tailieu.vn, doc.edu.vn, luanvan.net.vn ...

Mẹo tải tài liệu VIP

Theo kinh nghiệm của mình, hầu hết các tài liệu trên mạng đều có mặt ở trang tailieu.vn. Và khi bạn search 1 từ khóa để kiếm tài liệu, thì nó sẽ ra rất nhiều trang có cùng nội dung. Các trang này lấy nguồn tài liệu qua lại lẫn nhau, trang này có gì thì trang kia cũng có.

Khi đó nếu may mắn, bạn sẽ vào được trang cho tải về miễn phí. Còn nếu không thì có cách khác dành cho các bạn sinh viên.

Một số trường Đại học có thư viện số liên kết với trang TaiLieu.vn. Như website thư viện số trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm là: thuvienso.cntp.edu.vn

Trường sẽ cấp cho mỗi bạn 1 tài khoản theo mã số sinh viên: Accpass mặc địnhMSSV(tùy trường).

Sau khi đăng nhập, bạn có thể thoải mái tải tài liệu từ tailieu.vn miễn phí.

Nếu là sinh viên HUFI, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thư viện số của trường ở đây. Tên đăng nhập và mật khẩu mặc định là MSSV.

Thấy hay thì like & share nha ACE.