Làm sao có 10.000 like fanpage miễn phí để bắt đầu marketing trên facebook

Posted on April 4th, 2017

Dưới đây là một số cách like fanpage miễn phí  dễ hiểu và dễ sử dụng nhất cho những người không có tiền dùng để quảng cáo fanpage nhưng vẫn muốn xây dựng một fanpage có số lượng like lớn để bán hàng hoặc phát triển thương hiệu, cộng đồng trên facebook.

Cách kiếm 10.000 like fanpage miễn phí cho Facebook

I - CÁCH PHỔ THÔNG "Câu Friend - Gộp page"

Làm sao để có 10.000 like đầu tiên cho fanpage bán hàng. (Miễn phí).
Vừa nãy có bạn hỏi trong isocial và nhận được câu trả lời là ko ai chia sẻ đâu vì nếu ng ta biết cách người ta sẽ tự làm page rồi bán. Tuy nhiên tôi thấy không hề khó mà vẫn chia sẻ bình thưởng cho anh chị chưa biết. (Tôi không bán khoá học).

Đơn giản hoá bằng cách này ít anh chị để ý mà tôi dám chắc chắn có rất nhiều người trong isocial đang làm đó là "câu" lượt theo dõi cho nick cá nhân rồi convert profile cá nhân thành page rồi rename.

Mọi người sẽ lại thắc mắc là vậy thì target không chuẩn, xin thưa là vẫn có cách.

Tôi đưa ra một ví dụ. Nếu tôi bán son tôi cần tệp target là nữ. Tôi sẽ clone "câu" trong hội eva, hội bỉm sữa, hội thẩm mỹ, hội bầu bí. Nếu tôi bán đồ cho nam thì "câu" ở các hội không sợ chó, tâm sự adam, chăn rau chăn chuối, crush... các hội không cấm các bạn "câu" chỉ là vấn đề các bạn có biết cách làm nội dung hay không.

Việc viết ra một câu chuyện viễn tưởng không có thật đòi hỏi khiếu sáng tạo phong phú. Mà nếu anh chị không làm được thì học theo mấy người viết hay hay đi. Copy truyện tâm linh hay mấy cái trào lưu cũng được. Nhanh thì nửa tháng mà lâu thì tháng rưỡi kiểu gì cũng full friend và vài nghìn follow rồi đổi thành page. Rảnh thì làm thêm vài cái rồi gộp một thể, không chết được đâu tôi thử nhiều lần rồi.

II - CHẤT LƯỢNG - Content Viral, đi lên bằng nội dung.

Tiếp 0 đồng để có 10.000 like page đầu tiên bằng tips viral content page. Mỗi page mới hiện nay rất khó để có thể tự lên mà không tốn phí nhưng vẫn sẽ có cách nữa.
Như mọi người thấy việc facebook ưu tiên cho video, những video hay, livestream hay sẽ mau chóng thu lại được tương tác của người dùng. Việc cần làm là page và những content video hấp dẫn. Có nhiều người chọn cách live phim, hài, ... sau đó dùng nick clone share đều vào các group để thu về tương tác.
Chắc chắn sẽ rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao người ta hay share mấy cái live stream nhiều trong các group để làm gì. Xin thưa đây cũng là một cách miễn phí. Tại sao là video bởi video hiệu quả hơn hình ảnh hoặc content text thuần. Việc của người xây dựng page là làm sao đưa được nhiều content trên page của mình tiếp cận nhiều người nhất có thể mà không dùng tiền.
Vẫn còn thêm các cách khác như invite friend like, fake admin điều hướng thành viên like,... nhưng có vẻ như cách đó dễ bị report hơn nên vẫn là content để build lên. Thời gian để thu hút được 10.000 like trong bao lâu nhanh hay chậm phụ thuộc cả vào bạn.

III - XÂY DỰNG MẸO - Build Page theo Keys.

Vẫn câu hỏi làm thế nào mình chia sẻ một số cách trước đó và đây là thêm một cách nữa cho anh chị em tận dụng khi không còn cách nào khác hoặc không có tiền để quảng cáo cho fanpage lên 10.000 like đầu tiên. Cách đơn giản đó là tạo page name theo trend đang hot sau đó đổi. Cách này mình tư duy dựa trên search graph từ lúc facebook phát triển các công cụ tìm kiếm. Các cộng đồng dạng group phát triển, những nhóm, trend hot hoặc những bài hát mới nổi đều được người dùng gõ vào ô tìm kiếm của facebook rất nhiều. Nếu đổi ngôn ngữ qua tiếng anh hoặc ngay tại tiếng việt nhiều anh chị em có thể thấy có những từ khóa (key) được tìm kiếm vài chục ngàn hoặc cả trăm ngàn lượt mỗi tháng. Vậy chỉ cần làm những page có tên tương tự nhưng keyword rồi sử dụng nội dung tốt thì page tự nhiên có thể tăng không chỉ 10.000 mà là cả triệu like vẫn được.

Mình viết dựa trên những gì đã làm, đang làm, vẫn làm nên anh chị em yên tâm là dùng được mình mới share. Căn bản nhất trong tất cả các cách mà mình share anh em nên lưu ý đến nội dung. Nội dung càng oke thì fanpage phát triển càng nhanh. Có những bài đăng trên page của mình thu về 50-70.000 like cho page sau 3-4 ngày. Dưới đây là hình minh họa, nói dối hay câu like của anh em thì mình xin chịu mọi trách nghiệm.

like fanpage miễn phí Cuối cùng là mình không bán khóa học, anh chị em đừng follow mình làm gì, mình chỉ làm admin thôi chia sẻ vui cho ae vì đây cũng nằm trong kế hoạch hỗ trợ cộng đồng năm 2017 của mình.

P/s: Chia sẻ dựa trên các cách thức và am hiểu cá nhân, nếu thấy hay các bạn có thể lưu lại hoặc share thoải mái. Rất vui vì được hỗ trợ các bạn.

Nguồn: Nguyễn Quang Thọ